Dự đoán trận 5-6A  GIẢI VÔ ĐỊCH ĐỒNG ĐỘI CÁC CÂU LẠC BỘ TRANH CUP PHƯƠNG LIỆT 19h 8/6/2020

Dự đoán trận 5-6A GIẢI VÔ ĐỊCH ĐỒNG ĐỘI CÁC CÂU LẠC BỘ TRANH CUP PHƯƠNG LIỆT 19h 8/6/2020

18:18 - 08/06/2020

Dự đoán trận 5-6A
GIẢI VÔ ĐỊCH ĐỒNG ĐỘI CÁC CÂU LẠC BỘ --- TRANH CUP PHƯƠNG LIỆT 2020
19h thứ 2 ngày 8/6/2020

Văn Phú vs Thường Tín

Văn Phú lượt đấu trước vượt qua đội Anh Em trong một trận đấu nghẹt thở đầy cảm xúc và may mắn. Tâm lý thoải mái đã giúp họ thi đấu thăng hoa.
Thường Tín trong trận đấu tranh suất vào bán kết đã thua trận trước đội Tây Mỗ . Buộc Thường Tín phải đánh xuống với đội xếp sau đánh lên để tiến vào trận tranh giải 5 và 6.
Thường Tín và Văn Phú đã gặp nhau tại vòng bảng.Trong trận này Thường Tín đã có chiến thắng rất đậm. Chúng ta chờ xem liệu Văn Phú có lấy lại món nợ mà họ đã vay hay không?

Đội hình ra sân của hai đội trận này cũng khá khó đoán, tuy nhiên Văn Phú sẽ có: Đồng Minh Ngọc, Nguyễn Danh Quỳnh,Phạm Hùng, Nguyễn Quốc Đông.... Phía Tín sẽ là Bùi Dương Trân, Nguyễn Văn Hải, Từ Bá Tân,... Đặng Ngọc Trì
Dự đoán: 4-- 4 . Hai đội rất có thể phải đấu cờ chớp
Hình thức thi đấu mà những đội không vào được Bán kết hoặc những đội xếp vị trí không cao tại vòng bảng được thi đấu với nhau nhằm mục đích giúp các kỳ thủ có điều kiện thi đấu cọ sát nhiều hơn. Rất vui mừng khi các đội thi đấu rất nhiệt tình.
Trận đấu diễn ra tại Clb cờ tướng Phương Liệt, tường thuật trực tiếp trên kênh Youtube Cờ tướng Phương Liệt và Facebook cờ tướng Phương Liệt. Mời các bạn chú ý đón xem và cổ vũ cho hai đội .Chi tiết :http://cotuongphuongliet.vn/