Dự đoán trận đấu 5--6 B GIẢI VÔ ĐỊCH ĐỒNG ĐỘI CÁC CÂU LẠC BỘ TRANH CUP PHƯƠNG LIỆT 19h 9/6/2020

Dự đoán trận đấu 5--6 B GIẢI VÔ ĐỊCH ĐỒNG ĐỘI CÁC CÂU LẠC BỘ TRANH CUP PHƯƠNG LIỆT 19h 9/6/2020

13:07 - 09/06/2020

Dự đoán trận đấu 5--6 B
GIẢI VÔ ĐỊCH ĐỒNG ĐỘI CÁC CÂU LẠC BỘ --- TRANH CUP PHƯƠNG LIỆT 2020
19h thứ 3 ngày 9/6/202

Điện Biên Phủ A vs Phương Liệt A

Đội Phương Liệt A lỡ cơ hội vào bán kết khi thất thủ trước Tây Sơn. Giờ đây mục tiêu của toàn đội sẽ là cạnh tranh với đội Điện Biên Phủ A chiếc vé lọt vào tranh giải 5 và 6
Lượt đấu trước Điện Biên Phủ A đã xuất sắc vượt qua Phương Liệt B. Hôm nay chúng ta xem Phương Liệt A có đòi giúp món nợ cho đội B được hay không ?
Hai đội đã từng gặp nhau tại vòng Bảng và Phương Liệt A chính là bên giành thắng lợi chung cuộc. Với những kỳ thủ: Đặng Tiến Đạt, Quản Thanh Tùng, Nguyễn Thành Công, Nguyễn Đại Thành đã tham gia trong trận đấu này. Hôm nay chúngta xem liệu đội hình Phương Liệt có thay đổi gì không?
Đội Điện Biên Phủ A có trong tay đội hình chất lượng: Đại Ngọc Lâm ,Nguyễn Huy Tùng Phạm Văn Tài, Bùi Sơn Tùng, lãnh đội Nguyễn Đại Thắng thi đấu cũng rất tốt .Chúng ta cùng chờ đợi đội hình này phát huy sức mạnh.
Trận đấu giữa hai đội hứa hẹn sẽ có những ván đấu hay ,hấp dẫn cống hiến cho khán giả trận đấu thật nhiều cảm xúc. Chúc hai đội thi đấu thăng hoa.
Dự đoán: 4 - 4. Hai đội sẽ phân định cờ chớp

Trận đấu diễn ra tại Clb cờ tướng Phương Liệt. Tường thuật trực tiếp trên kênh Youtube Cờ tướng Phương Liệt và Facebook cờ tướng Phương Liệt. Chi tiết:http://cotuongphuongliet.vn/