Dự đoán trước trận đấu  GIẢI VÔ ĐỊCH ĐỒNG ĐỘI CÁC CÂU LẠC BỘ TRANH CUP PHƯƠNG LIỆT 19h7/6/2020

Dự đoán trước trận đấu GIẢI VÔ ĐỊCH ĐỒNG ĐỘI CÁC CÂU LẠC BỘ TRANH CUP PHƯƠNG LIỆT 19h7/6/2020

00:36 - 07/06/2020

Dự đoán trước trận đấu
GIẢI VÔ ĐỊCH ĐỒNG ĐỘI CÁC CÂU LẠC BỘ --- TRANH CUP PHƯƠNG LIỆT 2020
19h tối chủ nhật ngày 7/6/2020
Trận Flayoff 1B
Tây Sơn vs Phương Liệt A

Cùng bằng điểm với Quang Trung nhưng Tây Sơn kém chỉ số phụ buộc phải thi đấu trận Flayoff để giành tấm vé vào bán kết .
Nguyễn Anh Quân một số trận gần đây chưa phát huy hết khả năng của một chiến tướng, nhưng bù lại Nguyễn Thành Thái phong độ rất cao ,thi đấu toàn thắng; Nguyễn Anh Tú sau khi sơ suất thất trận trước Nguyễn Văn Hữu ( PLB)cũng thi đấu rất ổn định ;Lê Linh Ngọc đang cho thấy sự khát khao cống hiến dưới màu áo Tây Sơn.; Phạm Tuấn Linh, Hoàng Văn Linh.. đều phát huy được khả năng mỗi khi ra sân. Chưa kể danh tướng Đào Cao Khoa chưa xuất trận và Chính ủy Nguyễn Trường Sơn vẫn đang vân du sơn thủy . v. v...
Sở hữu đội hình lý tưởng với hàng tướng chất lượng và dàn danh tá cứng cựa ,Tây Sơn sẽ là đạo quân hùng mạnh bậc nhất tại thời điểm này.
Phương Liệt A vòng bảng dù thi đấu rất chật vật nhưng may mắn đã giúp họ đứng vị trí thứ 3 để tranh suất vào bán kết với Tây Sơn.
Lực lượng Phương Liệt khá đồng đều: Nguyễn Thành Công, Quản Thanh Tùng Nguyễn Thanh Tùng, Đặng Tiến Đạt, Đại Thành, Vũ Bá Hiển...
Nguyễn Thành Công thi đấu khá phong độ tại giải này khi đã có 3 trận thắng và một thất bại.
Đặng Tiến Đạt chưa thể lấy lại sát khí sau khi liên tiếp mắc sai lầm. Đại Thành cũng đã có sự tiến bộ theo từng trận đấu; Quản Thanh Tùng cây ghi điểm cũng phong độ thất thường ...
Sự đoàn kết ,thi đấu chắt chiu và ý chí quyết tâm cao độ luôn là điểm mạnh của Clb Phương Liệt cần phải phát huy tối đa trong trận đấu quan trọng này. Hy vọng toàn đội thi đấu thăng hoa.
Chúng ta cùng chờ đón xem liệu Tây Sơn Hùng mạnh và cũng rất khát khao chiến thắng liệu có vượt qua Phương Liệt kiên cường và dẻo dai. Trận đấu chắc chắn sẽ rất cam go ,hồi hộp và gay cấn.
Dự đoán: Bên mạnh thường vẫn được đánh giá cao hơn ,vì vậy khả năng thắng Tây Sơn 55 -- 45 Phương Liệt A

THỂ THỨC THI ĐẤU
25P tích lũy 5s 4 đấu 4; hòa đấu 5p tích lũy 3s ; vẫn hòa đánh cờ chớp sinh tử 6p/4p đi tiên buộc phải thắng.
Trận đấu diễn ra tại Clb cờ tướng Phương Liệt. Được tường thuật trực tiếp trên kênh Youtube Cờ tướng Phương Liệt và Facebook cờ tướng Phương Liệt. Mời các bạn chú ý đón xem và cổ vũ cho hai đội và cho các kỳ thủ. Chi tiết: