Dự đoán trước trận đấu  GIẢI VÔ ĐỊCH ĐỒNG ĐỘI CÁC CÂU LẠC BỘ TRANH CUP PHƯƠNG LIỆT 25/5/2020.

Dự đoán trước trận đấu GIẢI VÔ ĐỊCH ĐỒNG ĐỘI CÁC CÂU LẠC BỘ TRANH CUP PHƯƠNG LIỆT 25/5/2020.

13:37 - 25/05/2020

Dự đoán trước trận đấu

GIẢI VÔ ĐỊCH ĐỒNG ĐỘI CÁC CÂU LẠC BỘ TRANH CUP PHƯƠNG LIỆT

19h tối thứ hai ngày 25/5/2020.

Tối nay Loạt trận cuối của vòng 3 sẽ diễn ra

Vòng 3 Bảng A

 Điện Biên Phủ A gặp Tây Mỗ

Sau 2 vòng Đấu điểm số giữa Điện Biên Phủ A và Tây Mỗ đang cân bằng đều có một trận thua và một trận thắng.Điện Biên Phủ A thua chủ nhà Phương Liệt A thắng Vĩnh Quỳnh Hiền Giang, Tây mỗ thua Sunhine thắng chủ nhà Phương Liệt A.Tình thế sẽ rất có lợi cho đội nào dành thắng lợi trong hôm nay và cơ hội đang được chia đều cho cả hai bên. Những cái tên đẹp thân thương quen thuộc của hai đội một làn nữa sẽ mang đến cho cuộc chơi nhiều thú vị.

Điện Biên Phủ A :Đại Ngọc Lâm (Gỗ), Phạm Văn Tài (Chim sâu) Bùi Sơn Tùng (Cây) , Nguyễn Huy Tùng (Chim chích)

bên Tây Mỗ tướng Nguyễn Khánh Ngọc ( Rau ),Đinh Quang Hưng ( Rắn ),Trinh Đăng Khoa (Quản ca), Nguyễn Thanh Tùng ( Trung Tự ).

Dự Đoán một kết quả hòa cho hai đội 4-4

Vòng 3 Bảng B

Thường Tín gặp chủ nhà Phương Liệt B

Club Thường Tín ra trận với đội hình gồm các kỳ thủ không quá tiếng tăm trong giới cờ miền bắc đương đại nhưng lại đang thể hiện một lối chơi cực kỳ hiệu quả. Thế trận luôn được giữ vững, từng bàn cờ nghiêm túc thận trọng, nước cờ không quá hoa mỹ mà bình ổn chắt chiu cơ hội. Cứ vậy thôi mà không đối thủ nào ngăn được. Đứng đầu bảng B sau 2 vòng toàn thắng cánh cửa đi tiếp cho đội đang mở ra rất rộng.Đội hình Nguyễn Văn Hải.,Trương Việt Đức.,Đặng Ngọc Trì.,Bùi Dương Trân,(T),Nguyễn Đức Thái.,Nguyễn Văn Tùng,.Đặng Hữu Tuân đều đã ra trận và lập công.
Chủ nhà Phương Liệt B sau 2 vòng đấu mới có một chiến thắng,hiểu rằng muốn tự định đoạt được khả năng đi tiếp vào giai đoạn sau họ cần phải thắng Club Thường Tín . Để làm được điều đó lãnh đội Trần Ngọc Anh rất có thể sẽ Tung ra đội hình công sát mạnh nhất chiến tướng Nguyễn Văn Hữu, sát thủ pháo Ninh Viết Đông , Bách khoa tiểu tướng Tạ Đức Thịnh, và chốt lại là nhân vật phòng thủ phản công số 1 của đội Nguyễn Văn Bo. liệu Phương Liệt B có cắt đứt được chuỗi ngày toàn thắng của Club Thường Tín . Chúng ta hãy cùng chờ xem.
Dự Đoán một kết quả Thường Tín 3-5 Phương Liệt B.

Các trận đấu được phát trực tiếp trên kênh youtube và fanpage facebook của Cờ Tướng Phương Liệt

youtube: https://www.youtube.com/channel/UCP8nTQ_PEERz2lLC3Tf9bcQ

facebook: https://www.facebook.com/CotuongPhuongLiet

CUP ĐỒNG ĐỘI PHƯƠNG LIỆT 2020 | Vòng 03 | Tây Sơn vs Điện Biên Phủ B

CUP ĐỒNG ĐỘI PHƯƠNG LIỆT 2020 | Vòng 03 | Phương Liệt A vs Anh Em