Dự đoán trước trận đấu  Vòng 3 GIẢI VÔ ĐỊCH ĐỒNG ĐỘI CÁC CÂU LẠC BỘ TRANH CUP PHƯƠNG LIỆT 24/5/2020

Dự đoán trước trận đấu Vòng 3 GIẢI VÔ ĐỊCH ĐỒNG ĐỘI CÁC CÂU LẠC BỘ TRANH CUP PHƯƠNG LIỆT 24/5/2020

12:10 - 25/05/2020

Dự đoán trước trận đấu
Vòng 3
GIẢI VÔ ĐỊCH ĐỒNG ĐỘI CÁC CÂU LẠC BỘ --- TRANH CUP PHƯƠNG LIỆT
19h tối chủ nhật ngày 24/5/2020
Bảng A
Phương Liệt A vs Anh Em
Diễn biến sau vòng 2 rất kịch tính khi có 4 đội đều cùng sở hữu 2 điểm: Phương Liệt A ; Anh Em ;Tây Mỗ: Điện Biên Phủ A.
Lượt trận đầu tiên vòng 3 Sunshine đã thắng Vĩnh Quỳnh -- Hiền Giang ,vượt lên khá xa các đội phía sau với 3 trận toàn thắng (6 điểm),vị trí đầu bảng để vào thẳng bán kết chắc chắn khó tuột khỏi tầm tay họ.
Cuộc chiến của 4 đội còn lại này sẽ rất cam go, cạnh tranh vị trí thứ 2 và 3 sẽ là rất thiết thực với họ.
Vòng 2 Phương Liệt thất thủ khá đậm trước Tây Mỗ (2--6) ,cần phải nhanh chóng lấy lại khí thế, củng cố lực lượng cũng như đấu pháp..nhằm tìm lại chiến thắng để duy trì cuộc đua vào vòng sau. Sở hữu đội hình khá đồng đều: Nguyễn Thành Công, Quản Thanh Tùng, Nguyễn Thanh Tùng, Đại Thành, Bá Hiển..thi đấu với quyết tâm cao chúng tôi tin rằng Phương Liệt cũng sẽ gây khó khăn rất lớn cho đội Anh Em trong trận đấu tối nay.
Đội Anh Em, vừa có thất bại rất nặng nề ( thua 1 --7)trước đội Sunshine, ảnh hưởng rất lớn tinh thần của toàn đội cũng như không tạo ra lợi thế cách biệt điểm số với các đội còn lại. Trận đấu tối nay đội trưởng Phạm Quamg Minh chắc chắn sẽ huy động tối đa binh lực để quyết chiến với chủ nhà Phương Liệt, ít nhất với họ cũng phải là kết quả hòa, nếu không cơ hội đua tranh sẽ còn rất ít. Lê Quốc Thắng khả năng rất cao sẽ ra trận này sát cánh cùng Vũ Hồng Sơn, Phạm Quamg Minh, Phạm Quốc Hương,.. Triệu Thanh Tuấn.
Trận đấu giữa hai đội hứa hẹn sẽ rất căng thắng, hấp dẫn và kịch tính. Dự đoán kết quả hòa( 4 -- 4) công bằng cho cả hai

Bảng B
Văn Phú vs Quang Trung
Văn Phú tại giải này bắt nhịp không được tốt. Sau trận đầu ra quân thua nặng nề trước Thường Tín , chưa kịp lấy lại tinh thần thì họ lại để thua khá nặng trước Phương Liệt B, cơ hội đua tranh đang ít dần với họ. Trận đấu tối nay với đội Quang Trung rất mạnh, lãnh đội Đặng Đình Dũng cần phải có đấu pháp tối ưu thì mới có khả năng cầm chân họ. Tinh thần thi đấu và tận dụng cơ hội triệt để đang là điều lãnh đội Văn Phú băn khoăn lúc này. Với lực lượn trong tay: Hồ Anh Tuấn, Đồng Minh Ngọc, Nguyễn Quốc Đông, Nguyễn Danh Quỳnh. . .Văn Phú sẽ là đối thủ rất nặng ký cho bất kỳ đội nào.
Quang Trung vừa có trận quyết chiến với Tây Sơn bất phân thắngbại -- Đúng là ngang sức ngang tài. Sở hữu đội hình lý tưởng: Vũ Hữu Cường, Dương Đình Chung, Nguyễn Quang Nhật, Lê Manh Hiệp ....Vũ Văn Tuyến,họ đang tạo ra những trận đấu rất chất lượng tại giải này. Kỳ thủ Nguyễn Quang Nhật trận đấu trước đã rất xuất sắc kích bại danh tướng Nguyễn Anh Quân của Tây Sơn.
Trở lại trận đấu tối nay, khi đối thủ Tây Sơn vừa có chiến thắng đang leo lên vị trí đầu bảng. Quang Trung sẽ không thể để đối thủ một mình một ngựa, họ sẽ bằng mọi cách để chiến thắng trong trận đấu này nay. Về lực lượng ra sân sẽ giống như trận trận trước, nhung khả năng Vũ Văn Tuyến sẽ ra trận này cùng đồng đội.
Sẽ rất khó khăn cho Văn Phú trong trận đấu tối nay,nhưng khi tinh thần đã được khai thông ,chiếc áo nặng đã được dũ bỏ thì chúng ta tin rằng Văn Phú sẽ làm lên nhiều bất ngờ tại vòng đấu này.
Dự đoán Văn Phú 3 --5 Quang Trung
Trận đấu diễn ra tại Clb cờ tướng Phương Liệt, 80phố Phương Liệt Thanh Xuân Hà Nội.
Được tường thuật trực tiếp trên kênh Youtube Cờ tướng Phương Liệt và Facebook cờ tướng Phương Liệt. Chi tiết xem :,http://cotuongphuongliet.vn/