Tổng hợp lượt trận đầu tiên , dự đoán lượt trận thứ 2 Vòng 4 GIẢI VÔ ĐỊCH ĐỒNG ĐỘI CÁC CÂU LẠC BỘ TRANH CUP PHƯƠNG LIỆT

Tổng hợp lượt trận đầu tiên , dự đoán lượt trận thứ 2 Vòng 4 GIẢI VÔ ĐỊCH ĐỒNG ĐỘI CÁC CÂU LẠC BỘ TRANH CUP PHƯƠNG LIỆT

15:54 - 27/05/2020

Tổng hợp lượt trận đầu tiên , dự đoán lượt trận thứ 2 Vòng 4
GIẢI VÔ ĐỊCH ĐỒNG ĐỘI CÁC CÂU LẠC BỘ --- TRANH CUP PHƯƠNG LIỆT 8
Tại Bảng A cuộc đọ sức giữa Vĩnh Quỳnh -- Hiền Giang vs Tây Mỗ diễn ra theo chiều hướng thuận lợi cho Tây Mỗ ,khi Trịnh Đăng Khoa nhanh chóng giành chiến thắng trước Nguyễn Văn Minh. Tại bàn 1 Nguyễn Thành Đức thi đấu rất kiên cường trước Ktqg Nguyễn Khánh Ngọc, nhưng công lực cờ tàn không đủ nên đã
thất thủ sau mấy chục hiệp quần nhau. Loạt 2 Vĩnh Quỳnh tung Nguyễn Đình Mạnh và Dương Trí Chương ra sân đấu với Đinh Quang Hưng và Nguyễn Thanh Tùng . Sau một hồi qua lại Đinh Quang Hưng thủ hòa Nguyễn Đình Mạnh. Dương Trí Chương có ván đấu rất hay với Nguyễn Thanh Tùng ( TM),dù đi hậu nhưng tạo ra thế trận đan đề rất chặt chẽ và lắt léo. Nguyễn Thanh Tùng phải sử dụng kinh nghiệm giang hồ để hóa giải. Kịch tính ván đấu xảy ra khi hai xe, mã của Thanh Tùng đã khóa cửu, ai cũng nghĩ Dương Trí Chương sẽ buông cờ nhưng anh đã hóa giải thành công, đưa về hòa sau nhiều nước giải nguy rất hay. Tỉ số chung cuộc Vĩnh Quỳnh -- Hiền Giang 2 --6 Tây Mỗ
Thắng trận này Tây Mỗ tạm vươn lên dẫn đầu dù bằng điểm Sunshine vì hơn hệ số phụ.
Bảng B
Trận đấu giữa Điện Biên Phủ B và Phương Liệt B diễn biến vô cùng bất ngờ. Sau loạt đấu đầu tiên cả hai kỳ thủ Tạ Anh Dũng và Nguyễn Văn Hợp của ĐBPB đều thất thủ trước Trần Duy Khánh và Nguyễn Văn Hữu của Phương Liệt B. Loạt 2 do đồng đội đã thua nên các kỳ thủ Điện Biên Phủ B cố tìm cách đánh thắng nhưng không thành và nhận thua thêm. Tỉ số chung cuộc Điện Biên Phủ B 0-- 8 Phương Liệt B.
Trận này mục tiêu chính của lãnh đội Điện Biên Phủ là để anh em thi đấu cọ sát nên các kỳ thủ thi đấu tư tưởng rất thoải mái. Tinh thần
thi đấu cống hiến đều được các kỳ thủ thể hiện.

Dự đoán lượt trận thứ 2:
19h thứ tư ngày 27/5/2020
BẢNG A
Anh Em vs Điện Biên Phủ A
Vòng trước đội Anh Em có trận đấu rất quan trọng với đội Phương Liệt A . Cả hai đã hòa nhau và cùng bằng điểm trận(3 điểm), đội Anh Em xếp trên nhờ hơn hệ số điểm ván. Trận đấu tối nay là cơ hội để đội Anh Em tăng tốc ,giữ vững vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng.
Đội Điện Biên Phủ A đã có một chiến thắng, trận trước họ để thua Tây Mỗ khá đáng tiếc. Với đội hình rất mạnh và đồng đều: Phạm Văn Tài, Bùi Sơn Tùng, Nguyễn Huy Tùng, Đại Ngọc Lâm... Ngô Văn Xuân hay lãnh đội Nguyễn Đại Thắng. Đội hình này nếu thi đấu đúng phong độ thì sẽ vượt qua bất kỳ đối thủ nào. Cơ hội vẫn còn với Điện Biên Phủ A nếu họ thắng cả hai trận còn lại.
Dự đoán: 4 --4
BẢNG B
Quang Trung vs Thường Tín
Quang Trung đang có 5 điểm sau 3 vòng đấu, xếp thứ hai trên bảng xếp hạng. Đối thủ tối nay là Thường Tín (hiện đang dẫn đầu BXH ) đang rất thăng hoa, và xếp trên họ cạnh tranh suất vào thẳng vòng bán kết. Trận này Quang Trung sẽ quyết tâm đánh bại Thường Tín để leo lên dẫn đầu. Có lực lượng hùng mạnh: Vũ Hữu Cường, Dương Đình Chung, Nguyễn Quang Nhật, Lê Mạnh Hiệp, Vũ Văn Tuyến... Chắc chắn Lãnh đội Quang Trung sẽ tung ra đội hình tối ưu .
Thường Tín sau 3 vòng đấu 6 điểm, đứng đầu bảng, khởi đầu như mơ. Họ thi đấu rất quyết tâm và đấu pháp hợp lý, cùng với một chút may mắn đưa họ đến vị trí như hiện nay. Điều khá thuận lợi cho họ là chưa phải chạm chán hai đội mạnh nhất bảng : Quang Trung và Tây Sơn.
Tối nay tiếp Quang Trung là liều thuốc thử và cũng là cơ hội để Thường Tín khẳng định mình. Với tinh thần tốt, đấu pháp hợp lý tôi tin rằng Thường Tín sẽ làm nên chuyện.
Dự đoán Thường Tín 3 -- 5 Quang Trung
Các Trận đấu diễn ra tại Clb cờ tướng Phương Liệt, tường thuật trực tiếp trên kênh Youtube Cờ tướng Phương Liệt và Facebook cờ tướng Phương Liệt. Chi tiết: http://cotuongphuongliet.vn/
Mời các bạn chú ý đón xem và cổ vũ cho các kỳ thủ