Tổng hợp lượt trận trận đấu tối qua và dự đoán loạt trận Vòng 4 GIẢI VÔ ĐỊCH ĐỒNG ĐỘI CÁC CÂU LẠC BỘ TRANH CUP PHƯƠNG LIỆT 28/6/2020

16:15 - 28/05/2020

Tổng hợp lượt trận trận đấu tối qua và dự đoán loạt trận tối nay Vòng 4
GIẢI VÔ ĐỊCH ĐỒNG ĐỘI CÁC CÂU LẠC BỘ --- TRANH CUP PHƯƠNG LIỆT 2020
19h tối thứ 5 ngày 28/6/2020
Bảng A : Anh Em 4 -- 4 Điện Biên Phủ A
Trận đấu rất quan trọng với cả hai đội vì vậy trên bàn đấu rất căng thẳng. Bên Anh Em tung Phạm Quốc Hương và Lê Quốc Thắng ra trận loạt đầu nhằm đánh phủ đầu . Bên Phía Điện Biên Phủ A bố trí Nguyễn Huy Tùng và Bùi Sơn Tùng đối trọng. Phạm Quốc Hương tạo ra ưu thế nhưng không thế chiến thắng Nguyễn Huy Tùng sau những đòn vờn nhau xe pháo mã. Bàn Lê Quốc Thắng buộc Bùi Sơn Tùng phải chịu thua khi Xe mã giành chiến thắng trước pháo mã và hai tốt . Anh Em dẫn 3--1 lợi thế rất lớn. Loạt 2 Điện Biên Phủ A tung Phạm Văn Tài , Ngô Văn Xuân vào trận đấu với Phạm Quang Minh và Triệu Thanh Tuấn. Kết quả như ý khi Ngô Văn Xuân ép đối thủ đánh hòa, còn Phạm Văn Tài có ván đấu rất hay giành chiến thắng trước Phạm Quang Minh. Kết quả hòa khiến đội Anh Em sẽ gặp khó khăn trong lượt trận cuối. Điện Biên Phủ cũng vẫn còn cơ hội
Bảng B
Quang Trung 8-- 0 Thường Tín
Kết quả vô cùng bất ngờ khi Quang Trung giành chiến thắng tuyệt đối đội Thường Tín đứng đầu bảng và có phong độ rất cao.
Đội hình Quang Trung : Bàn 1 Vũ Văn Tuyến ; Bàn 2 Dương Đình Chung; Bàn 3 Nguyễn Quang Nhật; Bàn 4 Vũ Hữu Cường
Đội hình Thường Tín: Bàn 1 Đặng Hữu Tuân ; Bàn 2 Trương Việt Đức; Bàn 3 Nguyễn Văn Tung; Bàn 4 Nguyễn Đức Thái
Trận này có hai ván đấu rất hay của kỳ thủ Vũ Văn Tuyến và Vũ Hữu Cường.
Chiến thắng trước Thường Tín giúp Quang Trung củng cố vững chắc ngôi đầu. Cơ hội vào thẳng bán kết đang mở toang với họ.
Thường Tín để thất bại nặng nề vừa mất ngôi đầu bảng và có thể bị ảnh hưởng thứ hạng top 3 nếu Phương Liệt B làm lên bất ngờ tại vòng cuối.

Dự đoán lượt trận cuối vòng 4
Bảng A
Sunshine vs Phương Liệt A
Dẫn đầu bảng đấu sau 3 vòng với 3 chiến thắng, Sunshine đang cho thấy sức mạnh vượt trội so với các đối thủ còn lại của Bảng đấu. Trận đấu tối nay với chủ nhà Phương Liệt được đánh giá thấp hơn cũng sẽ rất dễ thở với họ vì dù kết quả hòa hoặc thắng thì Sunshine vẫn đang dẫn đầu. Tuy nhiên Sunshine sẽ không chủ quan vì vậy họ vẫn có thể tung đội hình mạnh ta sân nhằm đảm bảo vị trí chắc suất vào thẳng vòng sau.
Với Phương Liệt trận đấu tối nay rất quan trọng với họ ,nếu thua Sunshine thì cánh cửa vào top 3 để tranh chấp suất vào bán kết sẽ rất hẹp. Phương Liệt cầm hòa được đối thủ sẽ là thành công rất lớn với họ vì đối thủ rất mạnh.
Dự đoán :Sunshine 5 -- 3 Phương Liệt A
Cục diện Bảng A khá phức tạp khi vòng cuối các đội Anh Em, Phương Liệt, Điện Biên Phủ A đều còn cơ hội lấy 1 suất. Tây Mỗ hiện tại đang chắc suất top3 ,họ sẽ xem diễn biến của Bảng đấu để lựa chọn đấu pháp.
Bảng B
Tây Sơn vs Văn Phú
Hôm qua đối thủ cạnh tranh ngôi đầu Bảng Quang Trung đã chiến thắng cách biệt trước Thường Tín sẽ gây khó khăn rất lớn cho Tây Sơn trong cuộc đua này. Tây Sơn vẫn phải giành điểm số tối ưu trong trận đấu tối nay với Văn Phú để chắc suất top 2 ,sau đó họ sẽ tính tiếp.
Văn Phú rất không may mắn trong giải đấu này, khi mà cả 3 vòng đấu đều không thành công với họ. Trận đấu tối nay tiếp tục là sự khó khăn nữa, khi đối thủ Tây Sơn hùng mạnh đang rất khát điểm . Hy vọng Văn Phú sẽ gây bất ngờ tại vòng đấu này. Nhưng dù sao dự đoán vẫn nghiêng về : Tây Sơn 6 - 2 Văn Phú Các Trận đấu diễn ra tại Clb cờ tướng Phương Liệt và tường thuật trực tiếp trên kênh Youtube Cờ tướng Phương Liệt, Facebook cờ tướng Phương Liệt. Chi tiết truy cập: ,http://cotuongphuongliet.vn/