Vòng đấu loại trực tiếp GIẢI VÔ ĐỊCH ĐỒNG ĐỘI CÁC CÂU LẠC BỘ TRANH CUP PHƯƠNG LIỆT 19h 3/6/2020

Vòng đấu loại trực tiếp GIẢI VÔ ĐỊCH ĐỒNG ĐỘI CÁC CÂU LẠC BỘ TRANH CUP PHƯƠNG LIỆT 19h 3/6/2020

13:55 - 03/06/2020

Vòng đấu loại trực tiếp GIẢI VÔ ĐỊCH ĐỒNG ĐỘI CÁC CÂU LẠC BỘ --- TRANH CUP PHƯƠNG LIỆT 2020
19h tối thứ tư 3/6/2020
Trận Flayoff 2A :
Clb Anh Em vs Clb Văn Phú
Để thua trận đấu quyết định đến cơ hội tranh suất thi đấu vào bán kết, đội Anh Em ( thứ 4 bằng A) sẽ phải gặp đội Văn Phú( thứ 5 bảng B) để tranh nhóm giải 5 và giải 6.
Lượt đấu này đội thua sẽ bị loại vì vậy trận đấu sẽ rất căng thẳng ,hấp dẫn.
Với lực lượng rất tốt: Phạm Quốc Hương, Lê Quốc Thắng, Vũ Hồng Sơn, Triệu Thanh Tuấn, Phạm Quamg Mình, Cao Bá Thu....Đội Anh Em nếu ra đủ đội hình mạnh thì sẽ rất khó khăn cho tất cả các đấu thủ tại giải đấu này.
Phạm Quốc Hương gần đây thi đấu không đạt phong độ. Lê Quốc Thắng rất ổn định chỉ tiếc là không thi đấu ngay từ đầu, nếu không vị trí Anh Em sẽ tốt rất nhiều. Vũ Hồng Sơn mấy trận gần đây phong độ không được tốt, ván thua Đinh Thanh Hải ảnh hưởng rất lớn kết quả trận đấu quan trọng trước Tây Mỗ.
Tối nay Lãnh đội Phạm Quang Minh có thể sẽ bố trí đội hình mạnh nhằm chắc chắn giành phần thắng ,nhưmg cũng có thể bố trí một số anh em chưa được thi đấu ra sân để thử sức...
Sát cánh cùng Vũ Hồng Sơn, Lê Quốc Thắng.
Văn Phú sau khởi đầu chậm chạp, liên tiếp thua trận ,đã từng bước lấy lại phong độ đặc biệt trong trận đấu với Tây Sơn. Trong trận đấu đó khi hai đội đang hòa nhau, Hồ Anh Tuấn có trận đấu ngang cơ Nguyễn Anh Quân nhưng vì cố thắng thành thua dẫn đến cả đội thua trận đáng tiếc. Tiếp sau đó là chiến thắng đậm trước Điện Biên Phủ B. Những kỳ thủ: Đồng Minh Ngọc, Nguyễn Quốc Đông, Phạm Hùng, Nguyễn Danh Quỳnh, Phan Huy Quân...đang thi đấu ổn định .Khả năng sẽ là lựa chọn hàng đầu trong trận đấu tối nay với đội Anh Em.
Chúng ta cùng chờ xem Lãnh đội Phạm Quang Mimh và lãnh đội Đặng Đình Dũng sẽ tung đội hình ra sao trong trận đấu tối nay. Tâm huyết sẽ là điểm mạnh của Văn Phú. Vị thế là điều Anh Em luôn trú trọng. Dự là: Anh Em chiếm lĩnh thế trận. Còn kết quả thì thật khó đoán.
Trận đấu diễn ra tại Clb cờ tướng Phương Liệt, 80 phố Phương Liệt Thanh Xuân Hà Nội.
Tường thuật trực tiếp trên kênh Youtube Cờ tướng Phương Liệt, Facebook cờ tướng Phương Liệt. Mời các bạn chú ý đón xem và cổ vũ cho các kỳ thủ cũng như hai đội. Chi tiết truy cập:
http://cotuongphuongliet.vn/